Giới thiệu Yoga
Ban mai YOGA
Địa điểm và Lịch tập
Tuyển sinh
Yoga Cơ bản
Yoga Làm đẹp
Yoga Giảm cân
Yoga Tăng cân
Yoga cho Bà bầu
Yoga Chữa bệnh
Yoga cho Nam giới
Yoga cho Trẻ em
Yoga cho Người cao tuổi
Yoga & Stress
Yoga cười
Yoga sức khỏe tình dục
Yoga Cặp đôi
THIỀN
Yoga Ăn chay
Thư viện ảnh
Thông tin khoa học
Nghiên cứu khoa học
Tư vấn
Tin mới
 
ĐĂNG NHẬP
Username:
Password:
THÔNG TIN WEBSITE
Lượt truy cập : 243618
Hôm nay : 191
Ban mai YOGA
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM YOGA BAN MAI

Mục đích của Trung tâm Yoga Ban Mai là đem đến người dân Thành phố Vinh, TP. Hà Tĩnh và các vùng phụ cận một bộ môn rèn luyện sức khoẻ đang ngày càng có sức hút trên thế giới, nhất là ở Việt Nam. Với phương pháp khoa học rèn luyện thể chất, tinh thần và trí tuệ một cách hệ thống và chuẩn mực theo triết lý Yoga. Trung tâm Yoga Ban Mai mong muốn được chia sẽ lợi ích tuyệt vời của tập luyện Yoga đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh để đều có thể tham gia tập luyện.

Với mong muốn đem đến cho phụ nữ một vóc dáng thon thả, làn da mịn sáng, nụ cười rạng rỡ; làm chậm quá trình lão hoá, kéo dài tuổi thanh xuân, phòng chữa bệnh tật cho mọi lứa tuổi; góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Đem đến cho các em một đôi mắt khoẻ đẹp, một trí tuệ minh mẫn, một chiều cao lý tưởng. Yoga Ban Mai đã và đang ngày càng cố gắng phát triển về đội ngũ, năng lực chuyên môn để đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng mọi học viên.

Trung tâm Yoga Ban Mai còn là nơi tổ chức “Câu lạc bộ những người yêu tích Yoga” trên tinh thần tự nguyện tham gia, đóng góp vào các hoạt động từ thiện xã hội theo triết lý nhân văn của Yoga.

Trung tâm Yoga Ban Mai còn ký hợp đồng giảng dạy yoga tại các cơ quan và gia đình có nhu cầu

YOGA PHỤC HỒI CỘT SỐNG BỊ THOÁT HÓA VÀ THOÁT VỊ

          (XEM THỜI GIAN KHAI GIẢNG LỚP MỚI TẠI MỤC TUYỂN SINH)

                    Phó giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Thị Ái Khuê- Đạt giải nhất cuộc thi “Yoga therapy for people with herniated disc - Yoga trị liệu dành cho người bị thoát vị đĩa đệm” do Hiệp Hội Yoga Quốc tế tổ chức tại Mỹ

 

      Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm là những căn bệnh thường gặp ở cả người cao tuổi và người trẻ tuổi. Theo thống kê có tới 80% người trên 50 tuổi mắc các bệnh lý xương khớp trong đó thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm chiếm tỉ lệ lớn. Đau lưng, tê mỏi tay chân, vận động khó khăn là chứng điển hình của thoát vị đĩa đệm. Tập luyện và vật lí trị liệu là phương pháp đầu tiên và ưu tiên để chữa bệnh này.

           Yoga là bài tập an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho người bị thoát vị đĩa đệm. Lợi thế của Yoga là kéo giãn, cải thiện tuần hoàn máu đến vùng cột sống và đĩa đệm, có tác dụng làm tăng sức mạnh cơ và tăng linh hoạt cột sống.  Kết hợp với các bài tập thư giãn có tác dụng giảm căng thẳng, giảm đau hiệu quả.

           Từ năm 2012, Yoga Ban Mai tổ chức “Lớp Yoga dành cho người bị thoát vị đĩa đệm” đã giúp nhiều học viên có cột sống linh hoạt, khỏe mạnh. Đến với Yoga Ban Mai, dựa vào kết quả chụp MRI, tùy theo đặc điểm thoát vị (phồng, dẹt, trung tâm, lệch..), học viên được tư vấn chỉ định và chống chỉ định khi tập cũng như khi thực hiện các động tác trong sinh hoạt hàng ngày.

         Chương trình “Yoga trị liệu cột sống” tại Yoga Ban Mai được thiết kế đặc biệt, khoa học; ngoài lợi ích cho cột sống, học viên còn được hưởng nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần, trẻ hóa và làm đẹp.

YOGA BAN MAI TUYỂN SINH LIÊN TỤC HỌC VIÊN BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Ca tập 16h30 Thứ 2-4-6

Hướng dẫn bởi Phó giáo sư, Tiến sĩ, Giáo viên Yoga & Thiền Quốc tế: Hoàng Thị Ái Khuê

 Học phí: 50.000 đ/buổi

TRUNG TÂM BAN MAI YOGA
Cơ sở 1: Phòng tập Yoga -Trung tâm Sách Bắc Miền Trung - Ngã 5 - TP. Vinh
Cơ sở 2: Số 52 - Ngõ 278 - Đường Trường Chinh - TP. Vinh (sau Chợ Ga Vinh) 
Cơ sở 3: Trường Trung cấp KTCN Sara - Đại lộ Lê Nin - TP. Hà Tĩnh
ĐT: 091.259.2280 - 0974.267.131 Email: banmaiyoga@gmail.com
Chịu trách nhiệm chuyên môn: Phó giáo sư, Tiến sĩ: Hoàng Thị Ái Khuê
Powered by BBG © 2003-2011 - SunLight v2.6.2