So sánh sản phẩm
free ship toàn quốc
0902.690.866 - 0909.647.746

Giáo viên

Trung tâm Yoga Ban Mai được thành lập với ý tưởng của các nhà khoa học có trình độ Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân thuộc Y học, Thể dục thể thao. Với đội ngũ 9 giáo viên (gồm 1 phó giáo sư, 3 tiến sĩ, 5 cử nhân) được đào tạo trong và ngoài nước về yoga; trong đó gồm: 04 giáo viên có Chứng chỉ giáo viên Yoga quốc tế tại Ấn Độ, Đức, Thái lan, Singapo, 04 giáo viên có chuyên môn Y học và 2 giáo viên có bằng cấp về chuyên ngành thể dục thể thao và đã có kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy Yoga trong nước.
          Hầu hết các giáo viên tại trung tâm có nghiệp vụ sư phạm, có kỹ năng hướng dẫn thực hành yoga cho từng nhóm sức khoẻ và có kiến thức về cơ thể người, sức khoẻ, bệnh học và yoga.
 Các chương trình "Yoga, Pilates" ;  “Chương trình Thể dục phát triển chiều cao", "Chương trình thể dục chữa cận thị khúc xạ" tại Yoga Ban Mai được thiết kế khoa học, bài bản, phù hợp với thể lực, thể chất và sức khỏe người Việt. Vì Phó giáo sư, Tiến sĩ, Giáo viên yoga quốc tế Hoàng Thị Ái Khuê – hiện là cán bộ giảng dạy tại trường đại học Vinh đã là tác giả của gần 40 đề tài nghiên cứu về Y học thể dục thể thao và sức khoẻ, 8 đề tài nghiên cứu về Yoga chữa bệnh.
        Năm 2012, cô đã hướng dẫn 1 sinh viên đạt giải nhì NCKH TDTT toàn quốc về "Tác dụng Thái cực quyền cho người cao tuổi", Năm 2014, hướng dẫn 1 sinh viên đạt giải nhất NCKH ngành TDTT và giải ba Tài năng NCKH  trẻ toàn quốc về "Thể dục chữa cận thị khúc xạ".
        Đặc biệt gần đây cô đã nghiên cứu ứng dụng và xây dựng “Chương trình thể dục phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên từ 7-20 tuổi”.
Hỗ trợ khách hàng