So sánh sản phẩm
free ship toàn quốc
0902.690.866 - 0909.647.746

Tại sao Hot Yoga hồng ngoại lại có tác dụng làm đẹp da

Ngày đăng : 06:45:22 06-05-2017
Vì vậy, tại sao  Hot Yoga mang lại điều đó:
     - Hơi ấm hồng ngoại xuyên qua da 3mm, làm giãn nở các mao mạch dưới da, tuần hoàn máu qua da nhiều có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng nuôi da, làm chậm tốc độ lão hóa và chết của tế bài da. cải thiện làn da, làm mịn nếp nhăn và tăng độ đàn hồi và rạng rỡ.
      - Đổ mồ hôi là rất sạch cho cơ thể, khi bạn đổ mồ hôi, cơ thể trải qua một loạt các quy trình thải độc (đưa chất độc từ tế bào, cơ quan vào máu và từ máu độc tố được thải ra ngoài theo mồ hôi). Hot Yoga tốt cho những người hiện đang có làn da mụn trứng cá.
      - Đổ mồ hôi có tác dụng đẩy các bụi bẩn, vi khuẩn bám ở bề mặt da. Khi đổ mồ hôi, lỗ chân lông đã mở do đó dội nước ra nước, urê, amoniac, đường, muối, khoáng chất và một lượng lớn các độc tố, bao gồm cả axit độc hại và kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Nếu nồng độ axit độc hại này được giữ trong cơ thể, làn da của chúng ta sẽ lão hóa nhanh và có thể dẫn đến bệnh tật trong cơ thể.
     - Da là cơ quan lớn nhất để thải độc (detoxing). Thận có thể mất đến 24 giờ để loại bỏ các chất độc hại như chì và thủy ngân ra khỏi cơ thể, trong khi mồ hôi loại bỏ các kim loại này nhanh hơn nhiều. Đổ mồ hôi cũng có thể thoát khỏi cơ thể các chất có hại như rượu, cholesterol và muối.
     - Đổ mồ hôi giúp tẩy tế bào chết da và cân bằng pH tối ưu cho làn da.
      - Thực hành Yoga trong phòng nóng giúp thư giãn gân, cơ khớp và giảm căng thẳng. Não bộ phát hành endorphins gây nên cảm giác khoan khoái, đễ chịu và tăng tuần hoàn máu đến da.
Để mang lại hiệu quả trên, học viên cần lưu ý:
1. Uống 400-500ml trước khi tập khoảng 20 phút
2. Rửa sạch mặt trước khi bắt đầu buổi tập.
3. Sau khi ở tư thế xác chết, dùng khăn lau khô cơ thể để làm sạch da và tẩy tế bào chết. Nếu không, chất độc trong mồ hôi là bị hấp thụ trở lại qua da.
4. Sau tập 30 phút nên tắm vòi hoa sen để đẩy các acid độc ra ngoài
5. Nếu bạn thuộc loại da khô thì cần bôi kem hoặc xịt nước hoa hồng để tăng độ ẩm da.
Tags:
Tin cùng danh mục
Hỗ trợ khách hàng